หน้าที่

Navi การเปรียบเทียบราคาของ House Maker ตรงตามความต้องการของคุณ

ฉันต้องการสร้างผู้สร้างบ้าน!

ないฉันไม่ทราบว่าควรถามใคร
resistance มีความต้านทานในการสอนที่อยู่หรือข้อมูลการติดต่อ
busy しいฉันไม่ว่างดังนั้นฉันไม่ต้องการรับธุรกิจที่มั่นคง
たいฉันต้องการเปรียบเทียบข้อเสนอแนะของผู้สร้างบ้านหลายรายอย่างรอบคอบ
☑แม้ว่าฉันจะไม่ทราบว่าจะขอเป็นทางการหรือไม่ แต่ก็มีความต้านทานที่จะให้ฉันมาที่บ้าน
☑ฉันต้องการทราบจำนวนบ้านของฉันที่จะสร้างและจำนวนเงินโดยประมาณ
☑ฉันไม่ทราบวิธีดำเนินการสร้างบ้านที่ผู้สร้างบ้าน


ผู้นำการเปรียบเทียบการประมาณการของผู้สร้างบ้านมีความต้านทานต่อการถามแผนและการประมาณการจากผู้สร้างบ้านที่ไม่รู้ว่าจะถามอะไร! สำหรับผู้ที่มาจากมุมมองของผู้สร้าง "ฉันต้องการให้บริการดังกล่าว" เพื่อให้บรรลุเจ้าหน้าที่เทคนิคผู้เชี่ยวชาญจะสนับสนุนคุณ
ไม่จำเป็นต้องไปที่พื้นที่จัดแสดงของแม่บ้าน ก่อนอื่นฉันคิดว่าถ้าคุณสามารถไปที่พื้นที่จัดแสดงหลังจากทำการเปรียบเทียบข้อเสนอแนะอย่างรอบคอบ ในขณะที่ตรวจสอบแผนและประมาณการอย่างรอบคอบจากผู้สร้างบ้านหลายรายคุณสามารถถามและปรึกษากับผู้สร้างบ้านผ่านเว็บไซต์นี้หากคุณไม่เข้าใจ โปรดปรึกษาหลาย ๆ ครั้งตามที่คุณมั่นใจ
จากฮอกไกโดไปยังจังหวัดโอกินาว่าเราสนับสนุนจังหวัดทั้งหมดตั้งแต่ผู้สร้างบ้านรายใหญ่ไปจนถึงผู้สร้างบ้านขนาดกลางในชุมชน
คุณไม่ได้ใช้ไซต์นี้ด้วยและคุณไม่ได้เริ่มสร้างความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยหรือไม่? ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการขายที่ไม่จำเป็นเพราะเราทำข้อเสนอจากตำแหน่งที่เป็นกลางโดยไม่ต้องทำกับ บริษัท ใด ๆ เรายอมรับการให้คำปรึกษาเป็นครั้งคราวทางโทรศัพท์หรืออีเมลดังนั้นคุณสามารถปรึกษาได้ตลอดเวลาดังนั้นโปรดติดต่อเราหากคุณมีคำขอใด ๆ

บุญ

การนำทางโดยประมาณของผู้สร้างบ้านคุณสามารถเปรียบเทียบและพิจารณาที่บ้านได้อย่างละเอียดโดยไม่ต้องพบกับพนักงานขาย

คุณไม่ได้เริ่มการสร้างบ้านของความเชื่อมั่นในการบรรเทาโดยผู้สร้างบ้านประมาณการนำทางเปรียบเทียบ?

Youtube

มารู้จักกับระบบนำทางบ้านกันดีกว่า

แนะนำวิธีการสร้างบ้านที่ไม่ล้มเหลว

ถาม & ตอบ

แนะนำคำถามต่าง ๆ ที่ถามมา

คุณสามารถหาแม่บ้านที่คุณต้องการได้หรือไม่?
ในเว็บไซต์นี้เราได้ทำการประเมินคำขอของลูกค้าอย่างรอบคอบและเลือกผู้สร้างบ้านที่อยู่ใกล้กับบ้านที่ต้องการจากผู้ผลิตบ้านสมาชิก นอกจากนี้เรายังแนะนำผู้สร้างบ้านที่เข้าใจนโยบายของเว็บไซต์ของเราว่า "เราต้องการบริการดังกล่าว" ของลูกค้า นอกจ...
ทุกอย่างฟรีจริงเหรอ?
การนำทางโดยประมาณของผู้สร้างบ้านไม่มีค่าใช้จ่ายในการใช้บริการและการให้คำปรึกษาอื่น ๆ มันฟรีทั้งหมด ค่าคอมมิชชั่นจากสมาชิกของผู้ผลิตบ้านที่เข้าร่วมในเวลาสัญญาถูกใช้เป็นแหล่งที่มาของรายได้สำหรับค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานเว็บไซต์ ผู้สร้าง...
หากฉันถามคำถามฉันจะโต้ตอบกับแม่บ้านได้อย่างไร
คุณสามารถแลกเปลี่ยนคำถามกับเจ้าของบ้านผ่านเว็บไซต์นี้ได้ดังนั้นโปรดถามคำถามและคำถามโดยไม่ลังเล เนื่องจากการเตรียมการของผู้สร้างบ้านแต่ละรายและเว็บไซต์นี้ไม่ได้ติดต่อกับลูกค้าโดยตรงโปรดมั่นใจได้ว่าจะไม่มีการขายเลย
คุณสามารถรับข้อเสนอประเภทใด
อาจมีการออกค่าประมาณโดยประมาณ (= ค่าประมาณโดยประมาณ) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้สร้างบ้านที่คุณเสนอ ไม่ใช่การประมาณการอย่างเป็นทางการเนื่องจากการประมาณการนั้นคำนวณจากข้อมูลก่อนการประชุม (แผ่นคำขอแผนเว็บไซต์รูปถ่ายปัจจุบัน ฯลฯ ) สำหรับกา...
ฉันไม่มีแผนเว็บไซต์หรือไม่?
ไปที่สำนักกฎหมายและรับ "แผนที่สำรวจพื้นที่" หากคุณไม่ทราบโปรดติดต่อเราและเราจะสอนวิธีการซื้อเฉพาะ นอกจากนี้อาจเป็นเรื่องดีหากคุณสามารถกำหนดขนาดถนนและทิศเหนือของไซต์ด้วยมือเนื่องจากอาจไม่มีแผนที่สำรวจที่ดินในสำนักกฎหมาย
บล็อก

เราแนะนำข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับคำสั่งซื้อบ้านจากบล็อก

เราสร้างบ้านให้รู้สึกโล่งใจเมื่อเห็นบล็อก

เสียงพูด

เสียงของลูกค้าที่เคยใช้บริการที่หลากหลาย

ทำความเข้าใจกับการบริการจากเสียงที่ได้รับจากลูกค้าอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น

 • ถ้าฉันถามเซกิซังจะราคาถูกกว่า บริษัท A 10 ล้านเยนที่บ้านที่ต้องการ

  2019/07/29

  ☆เมืองไซตามะจังหวัดไซตะมะมาโกโตะยัวสะยูกิเมกุมิ

  Yuasa และภรรยาของเขาที่อาศัยอยู่ในเมือง Saitama ได้สร้างบ้านสวย ๆ โดยใช้ House Navi System
  เราจะสร้างบ้านในอุดมคติได้อย่างไร เราพูดคุยเกี่ยวกับกระบวนการและความประทับใจจากการเผชิญหน้ากับระบบ House Navi ไปจนถึงการสร้างบ้าน

  เนื้อหารายละเอียดจาก ที่นี่

 • เราสามารถสร้างราคาถูกกว่าเดิมได้มากกว่า 20%

  2019/07/29

  ☆เมืองไซตามะจังหวัดไซตะมะโคจิคุวะฮาระ

  เนื่องจากฉันเป็นเจ้าของที่ดินฉันจึงแนะนำให้สร้างอพาร์ทเมนต์กับ บริษัท ขนาดใหญ่

  อย่างไรก็ตามเนื่องจากฉันรีบที่จะเซ็นสัญญามากเกินไปฉันจึงไม่สบายใจและปรึกษาเซกิ ไม่จำเป็นที่จะต้องกลับมาอีกเมื่อเราพูดคุยเกี่ยวกับความจริงที่ว่าวันที่สัญญากับ บริษัท ถูกเลื่อนออกไปและได้มีการประเมินร่วมกันเพราะมันไม่จำเป็นที่จะต้องเลื่อนตำแหน่งของอีกฝ่าย

  ในท้ายที่สุดมันเป็นไปได้ที่จะประเมินโดย บริษัท หลายแห่งและสร้างมันได้ราคาถูกกว่า บริษัท บ้านจัดสรรถึง 20%

  นอกจากนี้เรายังสอบถาม บริษัท นายหน้าเช่าและเอาห้องตามความต้องการและห้องพักทุกห้องเต็มก่อนที่จะเสร็จ

 • ฉันคิดจะขายบ้านและสร้างใหม่ ...

  2019/07/29

  ☆ M, Setagaya-ku, Tokyo

  ขอบคุณระบบ HouseNavi ฉันรู้สึกขอบคุณมากที่สามารถพูดได้อย่างราบรื่นมากโดยไม่ต้องเครียด

  ฉันสามารถเพลิดเพลินกับการสร้างบ้านและฉันสามารถพูดคุยกับคนที่ฉันไม่สามารถพบกับพลังของตัวเองและฉันมีเวลาที่มีความหมายมาก

  เราอาจขอคำปรึกษากับคุณในอนาคต แต่เราจะขอบคุณความโปรดปรานของคุณ

ผู้บริหาร

ปรึกษาถ้าคุณมีข้อสงสัย

ย่อ

ชื่อ บริษัท

บริษัท เฮ้าส์นาวีซิสเต็ม จำกัด

ที่อยู่

เมืองคะวะงุจิจังหวัดไซตะมะนิชิกาวะกุจิ 1-26-22 5F

เบอร์โทรศัพท์
048-251-7398
เวลาทำการ

8:00 ถึง 19:00 น

วันหยุดปกติ

วันเฉลิมฉลอง

ข้อคิดเห็น

ハウスナビ・システム株式会社

ทางเข้า

เราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณผ่านมาตรการต่าง ๆ รวมถึงการประเมินสำหรับผู้สร้างบ้าน เราได้รับและแนะนำ บริษัท สามแห่งเพื่อให้พนักงานที่มีความรู้เฉพาะด้านสามารถตอบสนองทุกคำขอ การเจรจาเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายการส่งสัญญาณต่าง ๆ และการเปิดตัวของ บริษัท จะดำเนินการหากคุณไม่พอใจดังนั้นโปรดติดต่อเราหากคุณมีปัญหาใด ๆ กับบ้านของคุณ

เกี่ยวกับเรา

เรากำลังแนะนำการประเมินของผู้สร้างบ้านหลายราย

สำหรับ บริษัท ที่สามารถเสนอข้อเสนอจากหลาย ๆ บริษัท หากเป็นใบเสนอราคาของผู้ผลิตบ้าน

แม้ว่าจะมีข้อกังวลเกี่ยวกับการสร้างบ้านเป็นรายบุคคลเราได้ให้การสนับสนุนลูกค้าที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อให้พวกเขาสามารถเสนอข้อเสนอที่น่าเชื่อถือในด้านต่าง ๆ เช่นต้นทุนการออกแบบและคุณภาพการก่อสร้าง คุณลักษณะคือผู้เชี่ยวชาญที่มีส่วนร่วมในการก่อสร้างต่าง ๆ ช่วยให้ลูกค้ามีงบประมาณและวิธีการสร้างบ้านจากมุมมองที่เป็นกลาง นอกจากนี้เราจะแนะนำและเลือก บริษัท ที่อยู่อาศัยที่เหมาะสมกับงบประมาณและคำขอของคุณเพื่อให้คุณสามารถทำข้อเสนอตามความต้องการของคุณและแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับลักษณะและตัวอย่างของแต่ละ บริษัท ในขณะที่เราดำเนินการจากตำแหน่งของบุคคลที่สามในทุกกระบวนการเราได้ป้องกันความไม่ตรงกันระหว่างลูกค้าและ บริษัท ที่อยู่อาศัยโดยไม่ต้องกังวลเรื่องธุรกิจที่ไม่จำเป็น
ในการสร้างบ้านจำเป็นต้องเข้าใจคำขอของลูกค้าอย่างชัดเจน เราจะสัมภาษณ์คุณอย่างละเอียดเพื่อให้คำแนะนำคุณตามวัตถุประสงค์และรูปแบบของการสร้างบ้านเช่นบ้านแบบที่คุณต้องการสร้างและสิ่งที่จะสร้างบ้านของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นคุณสมบัติที่มีการแจ้งเนื้อหาให้กับ บริษัท ที่อยู่อาศัยอย่างถูกต้องและไม่มีความแตกต่างในการรับรู้ แน่นอนเราจะเจรจาต่อรองค่าใช้จ่ายและเราจะช่วยลดคุณภาพของการก่อสร้างโดยไม่สูญเสียดังนั้นโปรดติดต่อเรา

ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้านต่อผู้สร้างบ้านเพื่อประมาณค่าการนำทางเปรียบเทียบ

มีคนมากมายที่มีปัญหากับการสร้างบ้าน ความต้องการที่แต่ละคนต้องการเช่นการออกแบบและเลย์เอาต์ของบ้านและค่าใช้จ่ายนั้นแตกต่างกัน นอกจากนี้เนื้อหาต่าง ๆ ตามการสร้างบ้านผู้สร้างบ้าน โดยทั่วไปเมื่อคุณขอให้ บริษัท ที่อยู่อาศัยเงินจำนวนมากถูกใช้ในส่วนต่าง ๆ เช่นค่าโฆษณาและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน มันมีลักษณะโดยเสนอแผนที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นเพื่อให้ลูกค้าไม่สูญเสียเงินและเสนอราคาในราคาที่เหมาะสม
ในการขอประมาณการจากหลาย บริษัท ภายใต้เงื่อนไขและเวลาเดียวกันมักเป็นไปได้ที่แต่ละ บริษัท จะเสนอข้อเสนอในราคาพิเศษและเป็นไปได้ที่จะลดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นอกจากนี้เนื่องจากเรามีส่วนร่วมในการเจรจาต่อรองจากตำแหน่งที่เป็นกลางซึ่งไม่ได้ทำให้ตัวเองทั้งลูกค้าและ บริษัท ที่อยู่อาศัยเราได้ยินความรู้สึกที่แท้จริงของลูกค้าและ บริษัท ที่อยู่อาศัยและได้ทำการเจรจาและข้อเสนอในรูปแบบต่างๆ เราได้รับคำปรึกษาเกี่ยวกับที่พักอาศัยจากโทรศัพท์หรืออีเมลและคุณสามารถให้คำปรึกษาได้ตลอดเวลา หลังจากให้คำปรึกษาหากมีการร้องขอจากลูกค้าโปรดใช้เวลาในการฟังอย่างระมัดระวังและหากคุณมั่นใจว่าจะเป็นสัญญาดังนั้นโปรดทิ้งไว้อย่างสงบเมื่อสั่งซื้อ